Khám da liễu online

Khám da liễu online

Khám online là gì?

Khám online là hình thức bác sĩ tương tác với bệnh nhân từ xa thông qua Điện thoại, Zalo, Facebook hoặc các ứng dụng khác. Với bác sĩ giàu kinh nghiệm thì phần lớn các bệnh lý da liễu thông thường có thể chẩn đoán dựa trên biểu hiện lâm sàng. Vì vậy, hình thức thăm khám online qua điện thoại/ứng dụng với chất lượng hình ảnh tốt là hoàn toàn phù hợp và hiệu quả như khám trực tiếp. Các nội dung khám online bao gồm: Tìm hiểu triệu chứng, tiền sử bệnh; Chẩn đoán bệnh; Chỉ định phác đồ điều trị; Kê đơn thuốc; Tư vấn cung cấp kiến thức về bệnh; Tái khám & tư vấn trong cả quá trình điều trị.

Không vất vả đi lại

Không vất vả đi lại

Thay vì vất vả di chuyển và mòn mỏi đợi chờ đến lượt khám tại cơ sở y tế thì với khám online, bạn chỉ cần ngồi nhà mà vẫn tiếp cận được với đội ngũ bác sĩ đầu ngành, giúp tiết kiệm đáng kể công sức, thời gian và chi phí đi lại.

Không lây nhiễm chéo

Không lây nhiễm chéo

Vì không phải đến trực tiếp cơ sở y tế nên bệnh nhân không phải tiếp xúc với những người bệnh khác. Như vậy, bạn hoàn toàn không cần lo lắng về nguy cơ lây nhiễm trong quá trình thăm khám online.

Không gián đoạn điều trị

Không gián đoạn điều trị

Với hình thức khám online, bác sĩ của chúng tôi sẽ luôn đồng hành cùng bạn để đảm bảo hiệu quả đáp ứng thuốc, cung cấp kiến thức bệnh học, tái khám & tư vấn cho bệnh nhân trong suốt quá trình điều trị.

01. Đặt khám online

Để đặt khám online, bạn vui lòng gửi cho chúng tôi các thông tin sau qua Zalo 0968.588.296 hoặc FB Messenger (nút “Chat” góc phải dưới màn hình):
1. Họ tên bệnh nhân, năm sinh, địa chỉ, điện thoại, thời gian muốn khám (nằm trong khung giờ khám: 18h-21h T2-T6 & 8h-21h T7-CN)
2. Ảnh chụp tổn thương & mô tả triệu chứng
3. Thuốc, mỹ phẩm đang dùng & xét nghiệm (nếu có).
Toàn bộ thông tin của bệnh nhân được bảo mật và chỉ sử dụng cho mục đích khám chữa bệnh.

01. Đặt khám online

02. Thanh toán phí khám

Bạn vui lòng thanh toán phí khám online 200.000 VNĐ bằng chuyển khoản: 
Ngân hàng: BIDV - Số TK: 12310001241445 
Chủ TK: Công ty TNHH Đầu tư Pacific Ocean 
Nội dung chuyển khoản: (SĐT bệnh nhân)
Phí khám online chỉ phải trả 01 lần duy nhất/mặt bệnh cho toàn bộ liệu trình. Bạn không phải trả phí khám cho các lần tư vấn và tái khám về sau.

02. Thanh toán phí khám

03. Khám online

Sau khi phí khám được thanh toán, bác sĩ sẽ liên hệ trực tiếp với bệnh nhân (qua Điện thoại/Zalo) để thực hiện khám online, bao gồm: trao đổi tìm hiểu triệu chứng bệnh, chẩn đoán & tư vấn kiến thức bệnh, chỉ định phác đồ điều trị, kê đơn thuốc, hẹn lịch tái khám. Đơn thuốc sau đó sẽ được chuyển phát đến tận nhà cho bệnh nhân (nếu cần).
Trong một số ít trường hợp, bác sĩ có thể chỉ định làm xét nghiệm cho bệnh nhân. Khi đó, đơn vị xét nghiệm sẽ đến tận nhà bệnh nhân để lấy mẫu xét nghiệm.

03. Khám online

04. Tiếp tục tư vấn

Bác sĩ tiếp tục tư vấn & tái khám cho các bệnh nhân tuân thủ theo chỉ định trong toàn bộ liệu trình điều trị. Bất cứ khi nào cần hỗ trợ, xin liên hệ với chúng tôi qua Hotline/Zalo 0968.588.296

04. Tiếp tục tư vấn

Tại sao lại chọn Da Liễu Online?

Bác sĩ chuyên môn cao

Bác sĩ chuyên môn cao

Với hàng chục năm kinh nghiệm từ các bệnh viện đầu ngành, đội ngũ bác sĩ chúng tôi luôn tâm niệm đặt chuyên môn, đạo đức & chất lượng khám chữa bệnh lên hàng đầu trong mọi hoạt động.

Đồng hành cùng bệnh nhân

Đồng hành cùng bệnh nhân

Da liễu online cam kết luôn đồng hành cùng bạn, tiếp tục tái khám & tư vấn trong toàn bộ quá trình điều trị cho đến khi đạt được mục tiêu cuối cùng là chữa khỏi bệnh cho bệnh nhân.

Tiết kiệm chi phí

Tiết kiệm chi phí

Hình thức khám online giúp tiết kiệm được rất nhiều chi phí, thời gian & công sức đi lại, nhất là với các bố mẹ có con nhỏ bị bệnh, bệnh nhân cao tuổi hoặc ở tỉnh xa.

Trang bị kiến thức về bệnh

Trang bị kiến thức về bệnh

Tại Da liễu online, bệnh nhân được cung cấp kiến thức giúp hiểu rõ bệnh để có ý thức tự bảo vệ khỏi các tác nhân và nguyên nhân gây bệnh. Chúng tôi tin đây là cách trị bệnh hiệu quả & bền vững nhất.

Dược mỹ phẩm chính hãng

Dược mỹ phẩm chính hãng

Các sản phẩm dược mỹ phẩm da liễu chính hãng tại Da liễu online đã được đội ngũ bác sĩ cẩn thận lựa chọn dựa trên thực tế đáp ứng điều trị để đảm bảo hiệu quả cho từng đối tượng bệnh nhân.

Khám online & offline

Khám online & offline

Da liễu online cung cấp cả 02 hình thức: Khám online hoặc Khám offline trực tiếp tại phòng khám. Bệnh nhân được linh hoạt lựa chọn hình thức khám trong suốt liệu trình điều trị.

Chất lượng đảm bảo

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng chính hãng với giá cạnh tranh

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Dễ dàng đổi trả

Dễ dàng đổi trả

Dễ dàng đổi trả nếu khách hàng không hài lòng

Yên tâm thanh toán

Yên tâm thanh toán

Chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng