Điều trị mụn trứng cá

BÁC SĨ BỆNH VIỆN TRUNG ƯƠNG / KHÁM LẠI MIỄN PHÍ / KHÁM TRỰC TIẾP HOẶC ONLINE

Da Liễu Online tự hào có đội ngũ bác sĩ, tiến sĩ, chuyên gia da liễu hàng chục năm kinh nghiệm từ bệnh viện đầu ngành tuyến trung ương với hàng nghìn bệnh nhân điều trị mụn trứng cá thành công trên khắp mọi miền tổ quốc. Với quan điểm điều trị bằng cách loại bỏ mụn tận gốc từ bên trong và ngăn ngừa tái phát, phương pháp của chúng tôi là điều trị mụn kết hợp tích cực phục hồi & hạn chế tác động các thủ thuật xâm lấn. Cùng với đó là tăng cường tư vấn kiến thức bệnh học để bệnh nhân hiểu đúng và phối hợp hiệu quả với bác sĩ trong toàn bộ quá trình điều trị. Đồng thời có ý thức giữ gìn, tự bảo vệ mình khỏi các tác nhân gây bệnh.

Căn cứ vào nguyên nhân & các tác nhân gây ra tình trạng mụn trứng cá cho bệnh nhân; căn cứ vào loại da, tình trạng da, phản ứng và thói quen dưỡng da của bệnh nhân, bác sĩ da liễu sẽ thiết kế liệu trình điều trị mụn riêng biệt cho từng người. Liệu trình có thể bao gồm cả việc sử dụng thuốc bôi trị mụn, thuốc uống trị mụn, các dược mỹ phẩm dưỡng da chuyên sâu kết hợp thực hiện thủ thuật chích nặn. Liệu trình trị mụn thường sẽ kéo dài và cần sự kiên nhẫn để có thể trị mụn triệt để và duy trì kết quả. Nếu bạn tuân thủ theo chỉ định của bác sĩ thì thông thường sau 2-4 tuần, các tình trạng sưng viêm sẽ thuyên giảm, nhưng bạn sẽ cần tiếp tục tuân thủ từ 3 đến 4 tháng để có thể mang tới hiệu quả dài lâu.


Hình thức:  KHÁM ONLINE  hoặc  KHÁM TẠI PHÒNG KHÁM DA LIỄU VIỆT HƯNG 
Thời gian khám: Thứ 2 đến Thứ 6: 18h-20h30; Thứ 7 và Chủ nhật: 9h-12h & 14h-20h30.
Phí khám: Khám online 200.000 VNĐ; Khám tại Phòng khám 150.000 VNĐ. Phí khám áp dụng cho toàn bộ liệu trình, bệnh nhân không phải trả thêm phí khi tái khám hoặc tư vấn trong quá trình điều trị.

Tìm hiểu thêm về mụn trứng cá, nguyên nhân và cách điều trị tại đây

Đặt lịch khám

Đang tải ảnh, bạn vui lòng đợi chút nhé!
Hình thức khám

Chọn hình 1
Chọn hình 2
Chọn hình 3
This site is protected by reCAPTCHA and the Google Privacy Policy and Terms of Service apply.
Chất lượng đảm bảo

Chất lượng đảm bảo

Cam kết hàng chính hãng với giá cạnh tranh

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển

Miễn phí vận chuyển toàn quốc

Dễ dàng đổi trả

Dễ dàng đổi trả

Dễ dàng đổi trả nếu khách hàng không hài lòng

Yên tâm thanh toán

Yên tâm thanh toán

Chuyển khoản hoặc thanh toán tiền mặt khi nhận hàng